Những điều cần biết về Phú Quốc

❗❗9 cái NHẤT chỉ có ở Phú Quốc❗❗
——————–
1. Đảo lớn nhất Việt Nam
Đảo Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam, với diện tích 589,27 km2.
2. Vựa nước mắm lớn nhất Việt Nam.
Việc sử dụng nguồn lợi cá cơm để làm nước mắm ở Phú Quốc đã có lịch sử trên 200 năm. Đến nay, sản lượng nước mắm Phú Quốc có nguồn gốc được kiểm soát đạt khoảng 8 triệu lít/năm.
3. Sở hữu những bãi biển “đẹp nhất thế giới”
Được mệnh danh là thiên đường du lịch biển của Việt Nam, đảo ngọc Phú Quốc là nơi quy tụ những bãi biển đẹp hàng đầu thế giới: bãi Sao, bãi Trường, bãi Ông Lang, bãi Dài, bãi Khem…
4. Vườn thú lớn nhất Việt Nam
Khi đến với Phú Quốc, bạn nên đến thăm khu vườn thú Vinpearl Safari. Đây được xem là vườn thú lớn nhất Việt Nam với 500 ha, đang nuôi dưỡng, bảo tồn nghiên cứu hàng trăm loài động vật được đưa đến từ khắp nơi trên thế giới.
5. Cáp treo dài nhất thế giới.
Tuyến cáp treo cáp treo vượt biển nối thị trấn An Thới của đảo Phú Quốc với các đảo Hòn Rỏi, Hòn Dừa và điểm cuối là Hòn Thơm có tổng chiều dài 8 km, được tổ chức Guinness công nhận là tuyến cáp treo dài nhất thế giới.
6. Công viên san hô duy nhất Việt Nam.
Công viên san hô Namaste nằm ở mũi Kỳ Lân – Nam đảo. Ở đây, du khách sẽ được trải nghiệm loại hình du lịch độc đáo: đi bộ ngắm san hô dưới đáy biển.
7. Tuyến phà dài nhất Việt Nam
Phà là một trong ba phượng tiện đưa du khách đến với đảo Phú Quốc. Phà cao tốc Rạch Giá – Phú Quốc là tuyến phà dài nhất Việt Nam với quãng đường 120 km. Du khách sẽ mất 3h15′ cho hành trình trên phà này.
8. Thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất và nhiều chính sách ưu ái độc nhất
9. Nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam
Trên đây là một số đặc điểm rất thú vị mà chỉ Phú Quốc mới có, đây chính là những nét hấp dẫn đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng du khách mỗi khi tới đây. Còn bạn thì sao? Hãy đặt ngay cho mình một chuyến đi đến Phú Quốc để tự mình trải ngiệm nhé!
——————
#Tour đoàn
#tour ghép lẻ
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và bầu trời