Tại sao chọn chúng tôi

Yếu tố đầu tiên gây dựng thương hiệu của chúng tôi bởi chất lượng tổ chức mà chúng tôi đã thực hiện. Quý khách mong muốn có những chuyến du lịch đảm bảo an toàn chuyên nghiệp thì Viễn Đông Travel chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm

Tầm nhìn

Viễn Đông Travel luôn đặt mục tiêu phấn đấu trở thành một công ty dịch vụ du lịch lữ hành có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam và nâng cao vị thế hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.

Xem thêm

Sứ mệnh

Đảm bảo những giá trị lợi ích của khách hàng cũng như thỏa mãn nhu cầu về an toàn trong ngành dịch vụ du lịch khi khách hàng sử dụng sản phẩm của Viễn Đông Travel .Khai thác tối đa sức mạnh tổng hợp từ các lĩnh vực hoạt động chính, góp phần phát triển du lịch Việt Nam lên tầm cao mới.

Xem thêm

Giá trị cốt lõi

Viễn Đông Travel xây dựng một văn hóa tập đoàn với sứ mệnh cung cấp các chương trình đào tạo và dịch vụ dựa trên tiêu chí trung thực, liêm chính, tôn trọng, tin cậy với tính chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp cao. Xây dựng một công ty du lịch dành cho giới trẻ hàng đầu Việt Nam với sứ mệnh cung cấp các tuyến tour du lịch và dịch vụ dựa trên tiêu chí mới mẻ, độc đáo, phục vụ với tính chuyên nghiệp cao.

Xem thêm

Viễn đông travel

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất !!!

TOUR TET 2020 CUNG VIEN DONG TRAVEL

Beautiful Architecture in Namsangol Hanok Village at Seoul Korea